HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 20 NĂM NGÀY HỘI "ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC"

24/03/2023
MTTQ phường Trung Sơn Trầm tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm ngày hội "Đại đoàn kết dân tộc"
Chiều ngày 23/3/2023. UBMTTQ phường Trung Sơn Trầm long trọng tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm ngày Hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" giai đoạn 2003-2023; Sơ kết quý I/2023, đề ra phương phướng hoạt động quý II/2023.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Nghiêm Thị Thúy Hằng - Phó Chủ tịch UBMTQ thị xã Sơn Tây. Lãnh đạo phường đồng chí Vương Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó BT Thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Đức Dũng - Phó BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường; đồng chí Ngô Mạnh Tưởng - Ủy viên BTV Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND; các đồng chí ủy viên Ủy ban MTTQ; các đồng chí Trưởng Ban ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ; Tổ trưởng dân phố; Trưởng ban CTMT; lãnh đạo 03 trường học; các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
Tại hội nghị có 03 ý kiến phát biểu trên các nội dung như: Tổ chức bữa cơm đoàn kết, chế độ an sinh xã hội; văn hóa văn nghệ; cùng giúp nhau phát phát triển kinh tế hộ gia đình.
Tại hội nghị đã biểu dương khen thưởng 01 tập thể; 06 cá nhân đã có thành tích trong 20 năm. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Biểu dương kết qủa đã đạt được và khắc phục những hạn chế khó khăn; đồng thời chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý nghĩa trang và đổ rác đúng nơi, đúng giờ quy định. Đồng chí Chủ tịch UBMT TQ phường tiếp thu các ý kiến và đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy vào thực hiện nhiệm vụ của Mặt trận.