MÙA XUÂN LÀ TẾT TRỒNG CÂY LÀM CHO ĐẤT NƯỚC CÀNG NGÀY CÀNG XUÂN

03/06/2022

Học tập theo lời dạy của Bác Hồ, hưởng ứng phong trào trồng 1 tỉ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ phát động. Sáng ngày 8/2/2022, UBND phường Trung Sơn Trầm tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022 tại nghĩa trang Liệt sỹ phường.

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành phong tục, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khởi đầu cho mọi hoạt động trồng rừng và bảo vệ rừng, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Hưởng ứng Tết trồng cây năm 2022, toàn thể nhân dân hãy hăng hái cùng nhau trồng cây gây rừng, bảo vệ môi trường sinh thái để giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu, giữ cho quê hương luôn xanh, sạch, đẹp.