PHƯỜNG TRUNG SƠN TRẦM GẶP MẶT, TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ, ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022.

03/06/2022
Chiều ngày 14/02/2022 Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, Các đoàn thể Phường Trung Sơn Trầm đã tổ chức gặp mặt thanh thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022 và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ xuất ngũ về địa phương.

Tại buổi gặp mặt đồng chí  Phùng Văn Phúc - Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022; mong các đồng chí tiếp nối truyền thống của thế hệ cha ông đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng.

Các đồng chí chuẩn bị lên đường nhập ngũ đã hứa quyết tâm học tập, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.