• HĐND thị xã giám sát công tác quản lý trật tự xây dựng đối với phường Trung Sơn Trầm

Sáng ngày 21/10, đoàn giám sát của HĐND thị xã tổ chức giám sát về công tác quản lý trật tự xây dựng, xử lý vi phạm đối với trường hợp chuyển mục đích trái phép đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp trên địa bàn phường Trung Sơn Trầm (từ ngày 1/9/2019 đến ngày 30/9/2021). Đ/c Trần Phạm Hùng - Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.
  • Trung Sơn Trầm tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021

Sáng ngày 7/10, phường Trung Sơn Trầm đã tổ chức thành công Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021. Để phòng chống dịch bệnh COVID-19, một số nội dung đã được Ban tổ chức rút gọn.
  • Trường THCS Trung Sơn Trầm kỷ niệm 60 năm thành lập

.Sáng ngày 15/11, Trường THCS Trung Sơn Trầm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1960 - 2020) và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Tới dự có các đ/c: Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy - Thường trực HĐND - UBND;
  • 150 đối tượng chính sách phường Trung Sơn Trầm được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 7/7, UBND phường Trung Sơn Trầm phối hợp với Trường Sỹ quan Lục quân I tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.