Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa năm 2022

14/06/2022

Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2022. UBND - Ủy ban MTTQ phường Trung Sơn Trầm, tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa năm 2022. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể, công an, quân sự, hiệu trưởng các trường học, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, các đại biểu tiêu biểu các tổ dân phố. Tại hội nghị có 3 ý kiến phát biểu bàn các giải pháp, biện pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng và an ninh, hiến kế, hiến tài, hiến công. Nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong thực hiện cuộc vận toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm hội nghị đã thành công tốt đẹp.