Hội nghị thông tình hình thời sự, sinh hoạt chính trị Quý I

17/04/2024
Chiều ngày 15/4/2024 Ban Tuyên giáo Đảng ủy và Hội Cựu chiến binh phường phối hợp tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự, sinh hoạt chính trị quí I/2024

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2024. Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Trung Sơn Trầm, chiều ngày 15/4/2024 Ban Tuyên giáo Đảng ủy và Hội CCB phường phối hợp tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự, sinh hoạt chính trị quí I/2024. Tới dự, truyền đạt nội dung có Đ/c Hà Việt Phong, UV. BTV, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Sơn Tây; đại biểu phường có Đ/c Vương Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy ; Đ/c Trần Đức Dũng, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các  Đ/c trong TT. Đảng ủy, UBND, MTTQ trưởng các đoàn thể, CB-CC-VC phường; Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng TDP và đảng viên, hội viên CCB trong toàn phường. Tại hội nghị Đ/c BCV đã truyền đạt 5 nội dung quan trọng về: Chuyên đề 2024 về "học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng thời gian qua; Công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta trong năm 2023; Tình hình KT - XH năm 2023 (thời gian qua). Đây là buổi sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc đối với Đảng bộ và Hội CCB phường trong không khí cả nước chuẩn bị chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4 & tháng 5 lịch sử.