Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền năm 2023

02/01/2024
Đảng ủy - UBND phường Trung Sơn Trầm tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng - xây dựng Chính quyền năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Tới dự hội nghị có đồng chí Phùng Huy Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, các tổ chức chính trị - xã hội thị xã Sơn Tây; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - UBND phường; Ban chấp hành Đảng bộ; Chủ tịch Ủy ban MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Công chức chuyên môn, trưởng các ngành thuộc UBND phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban CTMT Tổ dân phố.

Năm 2023, mặc dù còn nhiều khó khăn do tác động của các yếu tố khách quan, chủ quan, song với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, sự hỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, Nhân dân, tình hình kinh tế trên địa bàn phường ổn định; an sinh xã hội được đảm bảo; lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm chỉ đạo đạt kết quả tốt. Năm 2023 phường đã hoàn thành 14/15 chỉ tiêu thị xã giao và phường đặt ra từ đầu năm (chỉ tiêu cấp GCNQSD đất chưa đạt).

Tại hội nghị, các đại biểu tham luận về công tác xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; công tác phát triển đảng viên; khai thác tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế; công tác đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho Nhân dân; công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy,…

Hội nghị đã khen thưởng 15 tập thể và 66 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong các lĩnh vực năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Huy Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong phường đạt được trong năm 2023. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2024, đồng chí đề nghị Đảng ủy, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp, hoàn thành các chỉ tiêu pháp lệnh; các chương trình, kế hoạch đề ra phù hợp với tình hình thực tiễn và nhiệm vụ chính trị của địa phương./.