Thông báo công khai danh sách các tập thể, cá nhân ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ năm 2024

16/10/2024
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Trung Sơn Trầm công khai danh sách các tập thể, cá nhân ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ năm 2024 tính đến thời điểm ngày 11/10/2024

Nhằm kịp thời huy động nguồn lực giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại và hưởng ứng Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Trung Sơn Trầm công khai danh sách các tập thể, cá nhân ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ năm 2024 tính đến thời điểm ngày 11/10/2024 như sau:

Zalo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm phát huy truyền thống đại đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Trung Sơn Trầm rất mong các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, doanh nghiệp… phát tâm, của ít lòng nhiều ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Sự góp sức này phần nào giúp đồng bào vùng bão lũ sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Mọi sự đóng góp xin gửi về:

- Đóng góp trực tiếp: Phòng MTTQ phường Trung Sơn Trầm, Số 46, đường Trung Sơn Trầm, Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội.

Qua đồng chí Ngô Mạnh Tưởng - Chủ tịch MTTQ phường; SĐT: 0986598395.

Thêm bình luận :