Thông báo công khai thủ tục hành chính

09/07/2024
Thông báo công khai thủ tục hành chính

Căn cứ Quyết định công bố số 3211/QĐ-UBND ngày 21/6/2024 của UBND thành phố Hà Nội về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi; Đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 UBND phường Trung Sơn Trầm thông báo công khai danh mục 170 TTHC thuộc 14 lĩnh vực được tiếp nhận tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả TTHC UBND phường Trung Sơn Trầm. Trong đó, 125 thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường (13 TTHC được UBND thị xã uỷ quyền thực hiện), 45 TTHC liên thông các cấp tại trụ sở UBND phường Trung Sơn Trầm.

Vậy UBND phường Trung Sơn Trầm thông báo để nhân dân trên địa bàn phường biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện đúng quy trình trong giải quyết các thủ tục hành chính./.